Quy trình nhập học

Chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trường mầm non song ngữ Eduplay Garden Hà Nội. Quý vị vui lòng đọc và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để chuẩn bị cho bé đến trường

1. Đến thăm trường
  2. Phụ huynh đến tham quan sẽ được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc, được giới thiệu về chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy của nhà trường, chế độ dinh dưỡng, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của bé…
  3. Phụ huynh có mong muốn cho bé theo học tại Trường sẽ được ghi danh tại Phòng Tuyển sinh của trường, nhận Hồ sơ đăng ký nhập học, nộp phí nhập học giữ chỗ.
  4. Phụ huynh hoàn thành bộ Hồ sơ đăng ký nhập học và nộp tại Phòng tuyển sinh của nhà trường đồng thời nộp học phí và phí theo tại Phòng kế toán hoặc chuyển khoản.
  5. Phụ huynh nhận đồng phục và quà cho bé tại phòng tuyển sinh.
  6. Phụ huynh đặt lịch khám sức khỏe tổng thể cho bé trước khi bé nhập học

Bộ hồ sơ nhập học bao gồm:

• Phiếu đăng ký nhập học (Theo mẫu của trường )
  • Phiếu đăng ký các dịch vụ khác (nếu có)
  • Bản sao Giấy khai sinh của bé
  • Bản photo sổ Hộ khẩu/Giấy tạm trú
  • Bản photo sổ Tiêm chủng
  • Ảnh của bé (4 ảnh 4x6)

Những vật dụng phụ huynh cần chuẩn bị cho bé đến trường:

1. Quần áo: Mỗi bé nên có ít nhất 2 bộ quần áo sạch để thay khi cần thiết. Túi đựng quần áo bẩn.
  2. Tã lót hoặc bỉm (nếu cần).
  3. Bình uống nước có dây đeo (nên dùng loại
    300-500ml).
  4. Bàn chải, kem đánh răng

Chú ý:

• Văn phòng trường sẽ sắp xếp và ghi tên các bé lên các vật dụng.
  • Bé mặc đồng phục vào thứ hai, thứ năm và các buổi tham quan, dã ngoại, sự kiện của trường.

Quy định về nộp học phí và các loại phí

1. Việc thanh toán phí và học phí được thực hiện trước khi bé nhập học. Phụ huynh thanh toán 1 tuần trước khi bé đi học và 15 ngày trước khi bé học kỳ tiếp theo.
  2. Phí nhập học sẽ không được hoàn lại trong mọi trường hợp.
  3. Việc thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền mặt (tại văn phòng trường) hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, thông tin chi tiết được nêu trong thông báo học phí.
  4. Tiền ăn của những ngày bé không đi học sẽ được hoàn trả vào tháng tiếp theo (Phụ huynh cần báo cho giáo viên hoặc văn phòng nhà trường trước 14h00 ngày hôm trước). Đối với bé nhập học sau ngày 15 hàng tháng, học phí sẽ được tính là ½ tháng. Tiền ăn tính theo số ngày đi học thực tế của bé.
  1. Nếu sử dụng dịch vụ xe đưa đón thì phí đưa đón phải được nộp trước khi sử dụng dịch vụ 7 ngày. Việc hoàn phí đưa đón chỉ được thực hiện nếu phụ huynh đã nộp tiền để đăng ký sử dụng dịch vụ cả kỳ, nửa năm và cả năm. Nhà trường hoàn lại 100% phí còn lại, yêu cầu phụ huynh thông báo cho văn phòng trường (theo mẫu) trước ít nhất 7 ngày khi bé ngừng sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp phụ huynh thông báo ngừng sử dịch vụ muộn (sau) 7 ngày so với thời điểm bé ngừng sử dụng dịch vụ, nhà trường sẽ hoàn lại 70% phí còn lại. Nhà trường có dịch vụ trả muộn sau 17h30 với phí là 50.000 VNĐ/giờ/bé và phụ huynh phải thông báo trước 15h00 cùng ngày. Phí ngoài giờ được trường thông báo cùng học phí và tiền ăn hàng tháng.
  2. Giảm học phí cho anh chị em ruột của bé. Khi phụ huynh có 2 hay nhiều bé cùng học tại trường như sau:
  • Giảm 5% học phí cho bé thứ 2
  • Giảm 10% học phí cho bé thứ 3
  • Giảm 13% học phí cho bé tiếp theo

Phụ huynh lưu ý việc giảm học phí này không áp dụng cho bất  kỳ khoản phí khác.

Nếu phụ huynh cho bé nghỉ dài, cần nộp đơn xin nghỉ bảo lưu theo mẫu của nhà trường và nộp phí 500.000 đồng mỗi tháng. Thời gian nghỉ bảo lưu tối đa không quá 3 tháng. Nhà trường sẽ không áp dụng phí này đối với những bé phải nghỉ học do nằm viện, nghỉ học do điều trị bệnh truyền nhiễm và có xác nhận của bệnh viện.

Nếu bé thôi học giữa các kỳ thì việc hoàn phí sẽ được xác định như sau:

• Không hoàn học phí trong trường hợp phụ huynh đóng học phí theo tháng hoặc theo kỳ 3 tháng với mọi trường hợp bé nghỉ học.
  • Nếu học phí được nộp theo nửa năm thì phí hoàn lại là 70% học phí còn lại.
  • Nếu phí được nộp trước cả năm thì được hoàn lại như sau:
Thời điểm thôi học

Withdrawal time