EDUPLAY HÀ NỘI CHÀO ĐÓN 20 GIÁO SINH MẦM NON TỪ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG TỚI THỰC TẬP.

Là một cơ sở đào tạo có truyền thống đón tiếp các đoàn giáo sinh đến thực tập sư phạm, sáng ngày 22/3/2021, Eduplay Hà Nội lại hân hoan chào đón hơn 20 giáo sinh mầm non đến từ trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Buổi lễ đón tiếp đoàn đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật, bởi hai bên đã là đối tác lâu năm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên mầm non.
Các giáo sinh đã rất hào hứng với chương trình thực tập ở nhà trường bởi họ sẽ được học hỏi, nâng cao trình độ thông qua quá trình hoạt động tại nhà trường trong vòng 10 tuần với các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Đoàn đặc biệt ấn tượng với chương trình tiếng Anh song ngữ và phương pháp giáo dục IB của nhà trường. Có lẽ đây không phải lần đầu các giáo sinh biết đến tư tưởng lấy người học làm trung tâm, nhưng tại đây sáng nay, họ đã được khơi rộng hiểu biết này khi được nhà trường giới thiệu những đổi mới của trường, đó là 10 phẩm chất của học sinh IB và các quyền của học sinh (quyền được nói, quyền được lựa chọn và quyền làm chủ).
Nhà trường xin chúc các bạn giáo sinh có một kỳ thực tập sư phạm với những trải nghiệm quí báu và đáng nhớ góp phần làm hành trang nghề nghiệp sau này. Chúc các bạn nhỏ Eduplay Hà Nội có những giờ học thú vị cùng những cô giáo trẻ trung và năng động!
------
Comment/ Inbox tuổi bé để được tư vấn
Ưu tiên Quý phụ huynh để đặt chỗ/ giữ chỗ qua inbox!
🏫 Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 0243 833 5333/ 090 459 11 88