Vietedutech

Giới Thiệu Chung Về Học Viện Tiếng Anh Enspire

Học viện Anh ngữ Enspire tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ Vietedutech, được thành lập năm 2006 do các chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội thành lập và điều hành. Với vị thế là nhà cung cấp hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, trong hơn 10 năm qua Enspire tự hào đã và đang truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng nghìn trẻ em cũng như các bậc phụ huynh trên hầu khắp các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội và Hải Phòng.

Những chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em của chúng tôi luôn được xây dựng và sáng tạo trên cơ sở kết hợp giữa kết quả thực tiễn cũng như các nghiên cứu khoa học của các nhà giáo, nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Việc đánh giá và xây dựng chương trình tiếng Anh cho từng cấp học được tổ chức bài bản, kỹ lưỡng, theo đúng quy trình triển khai chương trình dạy chuyên ngữ của trường Đại học Hà Nội.

Đi tiên phong trong việc ứng dụng các phần mềm tiên tiến, hiện đại vào giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Enspire không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cao các phương pháp dạy và học. Mỗi bài giảng là tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm của Enspire. Chúng tôi đã tìm tòi và chắt lọc những yếu tố cần và đủ,  tích hợp kiến thức học thuật với các kiến thức khoa học thường thức và nghệ thuật sáng tạo để xây dựng nên các chương trình học tiếng Anh tại Enspire-trụ sở  80A Láng Hạ. Các chương trình học tiếng Anh  này bao gồm các hoạt động đa dạng, thú vị, phù hợp với tâm sinh lý của học sinh nhằm thúc đẩy sự hiếu kỳ, khả năng tìm tòi, sáng tạo, say mê yêu thích học tiếng Anh ở mỗi cá nhân học sinh.

Website: www.enspire.edu.vn

Comments are closed.