Hội đồng chuyên môn

1. Tiến Sĩ. Christine Chen: Chủ tịch Hiệp hội các nhà Giáo dục Mầm non Singapore

1

TS. Christine Chen

Ts. Christine Chen là người sáng lập và Chủ tịch Hiệp hội giáo dục mầm non Singapore (ACCE).

Bà đã có bằng cử nhân xã hội học ở Sigapore và sau đó là bằng Thạc sỹ khoa học về giáo dục mầm non và bằng Tiến sĩ Giáo dục ở Hoa kỳ.

Bà đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục mầm non. Bà đã kinh qua các cương vị Hiệu trưởng các trường mầm non, sáng lập Hiệp hội cho các nhà giáo dục mầm non nhằm tăng cường nâng cao trình độ và kỹ năng cho các giáo viên mầm non.  Ts. Chen cũng là người có hoạt động quốc tế rất tích cực. Bà đã và đang tham gia vào các tổ chức nghề nghiệp giáo dục mầm non trên thế giới như:

  • Giám đốc Mạng lưới các giáo dục mầm non châu Á Thái Bình dương ARNEC (2014-2016)
  • Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục mầm non quốc tế Mỹ ACEI (2015-1017)
  • Phó Chủ tịch của Hiệp hội mầm non Châu Á Thái Bình dương (2014-2019)
  • Đại diện của Singapore tại Hiệp hội các nhà nghiên cứu GDMN châu Á Thái bình dương Pecera
  • Ủy viên ban Biên tập tạp chí Giáo dục mầm non Quốc tế.
  • Ủy viên Hội đồng Giáo dục mầm non của Bộ Thông tin và Phát triển Singapore.

 Với thành tích cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục mầm non, TS. Chen đã được nhà nước Singapore trao nhiều Giải thưởng cao quí.

Riêng với Eduplay Garden, cá nhân Bà và Hiệp Hội các nhà Giáo dục Mầm non Singapore chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất trong giảng dạy mầm non (Ví dụ: Ngôn ngữ lập trình theo chương trình của chính phủ Singapore năm 2018), các khóa tập huấn giáo viên và kiểm định chất lượng cho nhà trường.


2. Ths. Cynthia Lee: Giám đốc Công ty Giáo dục Together we Grow

Picture1

Ths. Cynthia Lee

Đam mê giáo dục mầm non, cô Cynthia Lee đã theo đuổi sự nghiệp trong ngành này gần 20 năm.

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ Giáo dục mầm non tại trường Đại học Edith Cowan, Úc, cô Cynthia bắt đầu sựnghiệp ở trường quốc tế Canada ở Singapore. Sau đó với kinh nghiệm thành lập trường, và quản lý các trường mầm non, cô trở thành trợ lý tổng giám đốc của công ty giáo dục này, chuyên vận hành các trường mầm non quốc tế.

Cynthia sau đó đã chuyển sang một công ty giáo dục vận hành hơn 50 trường mầm non ở khắp Đông Nam Á. Cô là Giám đốc của hệ thống 30 trường mầm non và kiêm Giám đốc Phát triển kinh doanh. Cô có kinh nghiệm làm việc ở các nước Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Philippine, Indonesia và Ấn độ trong các lĩnh vực hoạt động vận hành, chương trình giảng dạy và đào tạo giáo viên.

Với sự cổ vũ của bạn bè và người thân, Cynthia đã thành lập một công ty riêng tên là Together We Grow vào năm 2009, chuyên tổ chức hội thảo, tập huấn và tư vấn về giáo dục mầm non.

Với Eduplay Garden, Cô Cynthia là cố vấn trực tiếp trong quá trình thành lập và đặt những nền tảng đầu tiên cho chương trình Giáo dục của nhà trường. Trong quá trình phát triển của nhà trường, cô tiếp tục theo dõi và cố vấn chương trình giáo dục và đào tạo giáo viên cho Eduplay Garden.


3. Ths. Hoàng Thị Bưởi, Nguyên Hiệu trưởng trường MN thực hành Hoa Hồng- Bộ GD&ĐT

Ths. Hoàng Thị Bưởi

Thạc sĩ Hoàng Thị Bưởi là một nhà giáo cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp giáo dục mầm non.

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ giáo dục tại Liên Xô, bà đã trở thành giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, và sau đó là Hiệu trưởng Trường mầm non Thực hành Hoa Hồng trong nhiều năm, đây là ngôi trường giàu thành tích giáo dục, tiên phong trong ứng dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến. Bà cũng từng là hiệu trưởng các trường mầm non Vinschool.

Hiện bà vẫn tham gia hoạt động khoa học đều đặn, là thành viên Hội đồng cố vấn chuyên môn của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển của trường mầm non Eduplay Garden, bà luôn cố vấn các vấn đề giáo dục và đào tạo nguồn nhân sự cho nhà trường.

Comments are closed.