Chương trình Tú tài Quốc tế IB

Với tâm huyết nuôi dưỡng thành công các em bé trở thành công dân toàn cầu, tự tin bước ra thế giới, Trường mầm non Eduplay Hà Nội đã dày công nghiên cứu các phương pháp giáo dục tiên tiến của thế giới và quyết định tham gia chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate - IB) từ năm học 2020-2021.

Theo Báo Giáo dục và Thời đại, ngày 16-7-2020, việc đổi mới phương pháp giáo dục mầm non là điều cần thiết để giúp trẻ tự khám phá và tìm hiểu bằng chính sự sáng tạo của mình một cách tự nhiên nhất có thể. Đ𝗮̂𝘆 𝗹𝗮̀ 𝘅𝘂 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗺𝗼̛́𝗶 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗮́𝗼 𝗱𝘂̣𝗰 𝗺𝗮̂̀𝗺 𝗻𝗼𝗻 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗻𝗮𝘆. Ông Nguyễn Bá Minh, Vụ trưởng Vụ GD Mầm non (Bộ GD&ĐT) cho rằng: Chiến lược phát triển giáo dục Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030 đề ra mục tiêu củng cố, phát triển mạng lưới trường, lớp mầm non phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của địa phương, đáp ứng nhu cầu đến trường của trẻ, 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝗵𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝗵𝗼́𝗮, 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 đ𝗮̣𝗶 𝗵𝗼́𝗮, 𝘅𝗮̃ 𝗵𝗼̣̂𝗶 𝗵𝗼́𝗮 𝘃𝗮̀ 𝗵𝗼̣̂𝗶 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗾𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́.
Hơn ai hết, các bậc phụ huynh đều mong mỏi những thiên thần nhỏ của mình sẽ trở thành công dân toàn cầu, thông thạo ngoại ngữ, tự tin, năng động và có cơ hội học tập ở môi trường giáo dục tốt nhất. Trong các mô hình chương trình giáo dục tiên tiến, học sinh được làm quen và tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại và chuẩn mực, từ đó hòa nhập vào môi trường giáo dục bậc cao trên thế giới trong tương lai. Trên thế giới đã có nhiều chương trình giáo dục nổi tiếng xây dựng cho các em bé tư duy sáng tạo, chủ động, ham học hỏi và học tập suốt đời ngay từ mái trường mầm non. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến sự có mặt của các mô hình giáo dục quốc tế như Regio Emilia, Đa trí tuệ, Tú tài Quốc tế (IB), …
Với tâm huyết nuôi dưỡng thành công các em bé trở thành công dân toàn cầu, tự tin bước ra thế giới, Trường mầm non Eduplay đã dày công nghiên cứu các phương pháp giáo dục tiên tiến của thế giới và quyết định tham gia chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate - IB) từ năm học 2020-2021.
IB hiện đang được thực hiện ở hơn 5.000 trường học trên 157 quốc gia. 𝐻𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛𝑎𝑦 𝑡𝑎̣𝑖 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖, 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑐𝑜́ 4 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑚𝑎̂̀𝑚 𝑛𝑜𝑛 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑒̂́ 100% 𝑣𝑜̂́𝑛 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑛𝑔𝑜𝑎̀𝑖 𝑔𝑖𝑎̉𝑛𝑔 𝑑𝑎̣𝑦 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑔𝑖𝑎́𝑜 𝑑𝑢̣𝑐 𝐼𝐵, đ𝑜́ 𝑙𝑎̀: 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑒̂́ 𝐿𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 (𝑈𝑛𝑖𝑠), 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑒̂́ 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖, 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐 𝑡𝑒̂́ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐴𝑛ℎ 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝐵𝐼𝑆.
𝗡𝗵𝘂̛ 𝘃𝗮̣̂𝘆, 𝗘𝗱𝘂𝗽𝗹𝗮𝘆 𝘀𝗲̃ 𝗹𝗮̀ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗺𝗮̂̀𝗺 𝗻𝗼𝗻 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟱 𝘃𝗮̀ 𝗹𝗮̀ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗺𝗮̂̀𝗺 𝗻𝗼𝗻 𝘁𝘂̛ 𝘁𝗵𝘂̣𝗰 đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮̉𝗻𝗴 𝗱𝗮̣𝘆 𝗰𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗜𝗕 𝗼̛̉ 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về chương trình giáo dục IB trên toàn cầu và ở Trường mầm non Eduplay từ năm học 2020-2021.

📷 Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

📷 0243 833 5333/ 090 459 11 88

#eduplaygarden #IB #PYP #Tutaiquocte #HocTiengAnh #MamNon #eduplayhanoi #mamnonquocte