Tại Eduplay Garden, chúng tôi cho rằng chương trình tiếng Việt và tiếng Anh là rất quan trọng, nhưng vẫn chưa đủ. Chúng tôi hỗ trợ mạnh mẽ trong việc phát triển toàn diệncho các  bé.

TimeStudio-170222-087

Đa Trí tuệ (MI)

     Thế giới hiện nay mang tính cạnh tranh rất cao, có học vấn tốt là cần thiết nhưng chưa đủ để thành công. Để có được thành công, mỗi người phải biết và phát triển khả năng riêng của mình.

     Người sáng lập Microsoft- Bill Gates không tốt nghiệp bất kì trường đại học nào đã không hoàn thành công việc trường lớp. Nếu dựa trên những tiêu chuẩn giáo dục truyền thống: thành công đồng nghĩa với việc có bằng cấp tốt thì Bill Gates là người thất bại! Tuy nhiên ông đã có được thành công như ngày hôm nay là do ông có cơ hội để phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình.

     Bạn có biết tài năng hay năng khiếu của con mình không?

    Theo thuyết Đa trí tuệ nổi tiếng của Giáo sư Howard Gardner- giảng viên đại học Harvard, trẻ em có tám loại trí thông minh.

       bodysmart

Trí thông minh vận động: là sự kết hợp vận động của toàn cơ thể. Vũ công, vận động viên và thợ thủ công nổi trội về năng khiếu này.

 peoplesmart

Trí thông minh giao tiếp: bao gồm khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ. Những mối quan hệ công việc và cá nhân được xây dựng nhờ năng khiếu này.

 image006

Trí thông minh bản thân tức là sự ý thức về bản thân. Nhận ra được điểm mạnh và điểm yếu của chính mình sẽ giúp bạn hoạch định được cuộc sống của mình.

     wordmart

Trí thông minh ngôn ngữ là khả năng sử dụng ngôn ngữ. Suy nghĩ, khả năng nói và viết của bé chính là thể hiện cho loại năng khiếu này.

 8

Khả năng suy luận và đưa ra các công thức hay sự liên kết giữa chúng chính là điểm mấu chốt của năng khiếu logic toán học.

    musicsmart

Năng khiếu âm nhạc thể hiện ở những bé có khả năng cảm thụ cao độ, giai điệu, nhịp điệu và quãng âm.

   3-150x150

Trí thông minh tự nhiên học là khả năng dùng các giác quan để quan sát các chi tiết.

 picturesmart

Trí thông minh về không gian là khả năng tư duy ba chiều và thường bao gồm cả khả năng tưởng tượng cũng như trực quan sinh động.

Tại Eduplay Garden, chương trình học được thiết kế để các bé có cơ hội phát triển toàn diện cả tám loại trí thông minh.

“Vấn đề không phải là bạn thông minh nhiều đến mức nào mà chính là bạn thông minh như thế nào (lĩnh vực nào)”

“It’s not how smart you are that matters, what really counts is how you are smart.”

—Howard Gardner—