CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ VÀ ĐA TRÍ TUỆ

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ VÀ ĐA TRÍ TUỆ
🌱Thêm hiểu về Chương trình giáo dục Song ngữ và Đa trí tuệ tại Eduplay Garden.
Không chỉ Ứng dụng học thuyết Đa trí tuệ của Giáo sư Howard Gardner, Tích hợp các công nghệ, phần mềm Eduplay và sử dụng robot thông minh cho các bé, Eduplay Garden còn phát triển Chương trình song ngữ Việt – Anh hàng ngày cùng với các giáo viên bản ngữ được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi.

I. Dành cho bé từ 15 tháng đến 36 tháng tuổi
Eduplay Garden tập trung phát triển ngôn ngữ (cả tiếng Việt và tiếng Anh) và vận động cho bé. Những mối quan tâm hàng đầu khác là chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn, chống nhiễm khuẩn, và giúp bé thích nghi dần với môi trường mới. Ở giai đoạn này, bé có thể nói được các từ riêng lẻ bằng tiếng Anh, một số ít các câu gồm 2 đến 3 từ tiếng Anh.

(TỪ BA TUỔI BÉ HỌC TIẾNG ANH HÀNG NGÀY CÙNG GVNN VỚI THỜI LƯỢNG GẤP ĐÔI)

II. Chương trình mẫu giáo bé 
• Dành cho bé từ 3 tuổi đến 4 tuổi
Chương trình học tập trung phát triển đồng thời cả 8 loại trí thông minh. Tâm lý của từng bé được đặc biệt quan tâm và các hoạt động được thiết kế cho trẻ vượt qua khủng hoảng tâm lý tuổi lên 3. Thông qua các trò chơi đóng vai theo chủ đề, trẻ được khẳng định bản thân và dần tự tin hơn trong giao tiếp.

Kết thúc giai đoạn này, trẻ đã hình thành nền tảng của 8 loại trí thông minh, bắt đầu bộc lộ thiên hướng, ý thích và tự tin. Bé đã bắt đầu giao tiếp đơn giản với giáo viên bản ngữ bằng tiếng Anh. Ngoài ra, bé còn làm quen với kỹ năng công nghệ thông tin thông qua phần mềm phát triển tư duy và ngôn ngữ Eduplay, robot lập trình dành cho trẻ từ 3-6 tuổi.

III. Chương trình mẫu giáo nhỡ 
• Dành cho bé 4 tuổi đến 5 tuổi
Bé được tiếp tục phát huy các thế mạnh về 8 loại trí thông minh. Chương trình học tập trung vào việc thu nhận kiến thức từ môi trường xung quanh, đẩy mạnh các kỹ năng tự phục vụ. Bên cạnh đó nhà trường và giáo viên luôn tạo điều kiện để trẻ khám phá và phát triển năng lực bản thân.

Ở giai đoạn này, giáo viên là người dẫn dắt, định hướng cho bé tìm tòi, khám phá, đặt câu hỏi và tự giải quyết vấn đề. Đến cuối giai đoạn này, bé có vốn từ vựng phong phú, có thể trao đổi với giáo viên bằng tiếng Anh những suy nghĩ của mình. Bé mạnh dạn, tự tin, sử dụng tốt các thiết bị công nghệ dành cho lứa tuổi được trang bị ở lớp học.

IV. Chương trình mẫu giáo lớn 
• Dành cho bé từ 5 tuổi đến 6 tuổi
Tiếp tục cho bé phát triển và khám phá đầy đủ 8 loại trí thông minh, tạo cơ hội và kích thích những năng khiếu nổi trội của bé qua các hoạt động trải nghiệm tại trường. Chương trình học tập trung chuẩn bị tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1.

Bé có khả năng tiếp thu tiếng Anh mạnh mẽ, vốn từ vựng và mẫu câu sử dụng linh hoạt, phong phú. Kết thúc giai đoạn này bé tự tin, mạnh dạn, sẵn sàng học lớp 1. Bé hòa nhập tốt với các trường tiểu học có giảng dạy tiếng Anh hoặc giảng dạy bằng tiếng Anh.
-------
INBOX tuổi bé và số điện thoại Phụ huynh để đặt chỗ tham quan trường và nhận ƯU ĐÃI khi nhập học!!!!
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ EDUPLAY GARDEN
🏛 Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 0243 833 5333/ 090 459 11 88
#EduplayGarden #HocTiengAnh #MamNonSongNgu #Coding #DaTriTue

 

 

 

 

Comments are closed.