KỸ NĂNG VỆ SINH: RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH

{📚KỸ NĂNG VỆ SINH: RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH}
Những tiết học kỹ năng là những tiết học cực kỳ quan trọng đối với trẻ nhỏ, trẻ được học, được tìm hiểu cách vệ sinh, lao động, tự bảo vệ và chăm sóc bản thân thông qua những tiết học này. Nhờ học các kỹ năng khác nhau mà trẻ biết cất đồ của mình đúng tủ đồ, tự xúc ăn, bóc trứng, biết lau miệng sau khi ăn, cất đồ chơi, gấp quần áo thậm chí phản ứng khi có tiếng còi báo cháy,…ba mẹ sẽ rất ngạc nhiên khi con còn nhỏ mà đã có thể tự làm rất nhiều thứ đấy ạ.
Hôm nay hãy cùng xem những hình ảnh của tiết học kỹ năng vệ sinh “ Rửa mặt đúng cách” của các bạn lớp bé nhất trường cả nhà nhé.
{PERSONAL HYGIENE SKILLS: PROPER FACE WASHING}
Skills lessons are extremely important for young children to explore and learn how to keep things clean, work, protect and take care of themselves. Besides, children will also know how to correctly keep their things in their personal closets, feed themselves, peel eggs, wipe their mouth after eating, put the toys away, fold clothes, even how to react when hearing fire alarms, etc. Parents will definitely be very surprised when little kids can do so many things on their own.
Today let's see the pictures in the class "Proper face washing" of the smallest kids in Eduplay Garden!.
🏛 Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 0243 833 5333/ 090 459 11 88