Đăng ký liền tay- Nhận ngay ưu đãi tại Eduplay!

Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi là một trong những trường mầm non song ngữ được các phụ huynh và trẻ em tin tưởng tại Hà Nội. Để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và giá trị tốt nhất, Eduplay Garden đã cho ra đời chương trình "Đăng ký liền tay - Nhận ngay ưu đãi". Đây là một chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những phụ huynh đăng ký hồ sơ nhập học để trải nghiệm các dịch vụ tại Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi. Với những ưu đãi hấp dẫn và giá trị, chương trình này đang được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chương trình "Đăng ký liền tay - Nhận ngay ưu đãi" của Eduplay Garden nhé. 

Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi

Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi

Chi tiết chương trình

Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi - Nơi giáo dục và trải nghiệm cho trẻ từ 15 tháng đến 5 tuổi, với chương trình học tiếng Anh quốc tế và nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Với mong muốn đem lại cho các em nhỏ một môi trường học tập và phát triển toàn diện, Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi tổ chức chương trình “Đăng ký liền tay - Nhận ngay ưu đãi” đặc biệt trong năm học 2022-2023.

Bên cạnh những lợi ích về phát triển trí tuệ, tình cảm và tính cách của trẻ, các gia đình còn có cơ hội nhận được học bổng lên đến 2 triệu đồng và ưu đãi 50% đặc biệt khi đăng ký theo nhóm. Phụ huynh và con trẻ sẽ có ngay 3 ngày học thử miễn phí dành cho 15 học sinh đăng ký sớm nhất trong tháng 5. Ngoài ra, tất cả các chi phí như học phẩm, xây dựng cơ sở vật chất được miễn phí 100%.

 Với đội ngũ giáo viên tận tâm, được đào tạo bài bản và một môi trường học tập mở, Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi hy vọng sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bé trong năm học mới. Hãy liên hệ ngay với Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt này.

Chương trình học đa dạng cùng cơ sở vật chất tiêu chuẩn

Chương trình học đa dạng cùng cơ sở vật chất tiêu chuẩn

Vì sao nên cho con theo học tại Trường mầm non Eduplay Garden?

Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi có nhiều lý do để bạn nên cho con theo học, bao gồm:

  1. Chương trình giáo dục quốc tế: Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi áp dụng chương trình IB/PYP, giúp trẻ phát triển toàn diện trên nhiều phương diện học tập, xã hội, tình cảm, văn hóa.
  2. Giáo viên có trình độ và tâm huyết: Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo bài bản, tận tâm với việc giáo dục và chăm sóc trẻ.
  3. Phương pháp học tập đa dạng: Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa và nội khóa đa dạng, giúp trẻ phát triển năng khiếu, tư duy sáng tạo và kỹ năng xã hội.
  4. Học tiếng Anh ngay từ nhỏ: Tại Eduplay Garden, trẻ được học tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ, giúp trẻ phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt và tự tin giao tiếp.
  5. Môi trường học tập xanh sạch đẹp: Trường có vườn rau riêng và Eduplay Farm, giúp trẻ hiểu về quy trình sản xuất rau sạch và có thói quen ăn uống lành mạnh.
  6. Cơ sở vật chất đồng bộ: Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị giáo dục và đồ chơi an toàn, phù hợp với độ tuổi và sở thích của trẻ.

Có thể thấy, Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi là một trường mầm non chất lượng, có nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ từ học tập đến phát triển kỹ năng xã hội và sức khỏe.

Trên đây là chi tiết về chương trình ưu đãi “Đăng ký liền tay- Nhận ngay ưu đãi” của Eduplay Garden. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ http://eduplay.edu.vn/

Comments are closed.