TRƯỜNG MẦM NON EDUPLAY GARDEN CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN - RỘN RÀNG BACK TO SCHOOL🎉🎊

🎉 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ EDUPLAY GARDEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 - 2023 (dành cho trẻ từ 15 tháng đến 5 tuổi) 🎉
💎 TẶNG 3 NGÀY HỌC THỬ và HỌC BỔNG 2.000.000 dành cho 15 học sinh đăng ký sớm nhất (trong tháng 5)
💎 ƯU ĐÃI lên đến 50% khi đăng ký theo nhóm
💎 MIỄN PHÍ 100% phí học phẩm, phí xây dựng trường học
Từ 0-3 tuổi được xem là “giai đoạn vàng” phát triển trí tuệ, tình cảm và tính cách của trẻ. Những lợi ích khi cho trẻ đi học sớm:
🔅 Trẻ được chăm sóc, dạy dỗ khoa học hơn
🔅 Trẻ được kích thích phát triển trí tuệ và tiếp thu nhanh hơn
🔅 Trẻ được rèn luyện tinh thần độc lập
🔅 Trẻ hoà đồng hơn, được tham gia nhiều hoạt động với cô giáo và bạn bè
MẦM NON EDUPLAY GARDEN nổi bật với chương trình IB/ PYP (Chương trình Tú tài Quốc tế) và CÁC MÔN HỌC bằng Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.
💭 Giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày với Giáo viên bản ngữ
💭 Chương trình học IB/ PYP (Chương trình Tú tài Quốc tế) là chương trình giáo dục tổng hợp hướng học sinh đến với tinh thần tự học và các vấn đề toàn cầu, giúp học sinh phát triển toàn diện trên các phương diện học tập, xã hội, tình cảm, văn hóa
💭 Nội dung học tập mới: Toán học bằng Tiếng Anh (Enspire Fun Maths), Ngữ âm Tiếng Anh (Phonics), Kỹ năng thuyết trình Tiếng Anh (Presentation), Kịch nghệ (Speech and Drama), Lập trình Robot (CODING), Lắp ráp sáng tạo (STEM)
💭 Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tận tâm, được đào tạo bài bản
CƠ HỘI tham gia những HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA thú vị
🏅Học năng khiếu: Múa, Võ, Gym, Hoạt động với nước
🏅Hơn 30 chuyến Dã ngoại và sự kiện hàng năm
🏅Vườn rau riêng Eduplay Farm 4000m2 cung cấp rau sạch cho các bữa ăn của bé. Địa điểm thu hoạch yêu thích của các "nông dân nhí" Eduplay Garden
🏅Môi trường học tập mở với phương châm của thế kỷ 21: những công dân thời đại số, tự tin độc lập, biết giao tiếp với bạn bè, với thầy cô và làm việc nhóm!
💌 Quý Phụ huynh vui lòng Comment/ Inbox để được tư vấn
ƯU TIÊN ĐẶT/ GIỮ CHỖ QUA INBOX