Chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  1. Chương trình nhà trẻ
  • Dành cho bé từ 15 tháng đến 36 tháng tuổi

Ở giai đoạn này Eduplay Garden tập trung phát triển ngôn ngữ (cả tiếng Việt và tiếng Anh) và vận động cho bé. Những mối quan tâm hàng đầu khác là chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn, chống nhiễm khuẩn, và giúp bé thích nghi dần với môi trường mới. Ở giai đoạn này, bé có thể nói được các từ riêng lẻ bằng tiếng Anh, một số ít các câu gồm 2 đến 3 từ tiếng Anh. Kết thúc giai đoạn này bé đã làm quen với môi trường mới để sẵn sàng chuyển sang giai đoạn kế tiếp.

  1. Chương trình mẫu giáo bé
  • Dành cho bé từ 3 tuổi đến 4 tuổi

Tập trung phát triển đồng thời cả 8 loại trí thông minh, tâm lý của từng bé được đặc biệt quan tâm và các hoạt động được thiết kế cho trẻ vượt qua khủng hoảng tâm lý tuổi lên 3. Thông qua các trò chơi đóng vai theo chủ đề, trẻ được khẳng định bản thân và dần tự tin hơn trong giao tiếp. Kết thúc giai đoạn này, trẻ đã hình thành nền tảng của 8 loại trí thông minh, bắt đầu bộc lộ thiên hướng, ý thích và tự tin trong môi trường Eduplay Garden. Bé đã bắt đầu giao tiếp đơn giản với giáo viên bản ngữ bằng tiếng Anh, làm quen với kỹ năng công nghệ thông tin thông qua phần mềm phát triển tư duy và ngôn ngữ Eduplay dành cho trẻ từ 3-6 tuổi.

  1. Chương trình mẫu giáo nhỡ
  • Dành cho bé 4 tuổi đến 5 tuổi

Bé được tiếp tục phát huy các thế mạnh về 8 loại trí thông minh; tập trung vào việc thu nhận kiến thức từ môi trường xung quanh, đẩy mạnh các kỹ năng tự phục vụ, bên cạnh đó nhà trường và giáo viên luôn tạo điều kiện để trẻ khám phá và phát triển năng lực bản thân. Ở giai đoạn này, giáo viên là người dẫn dắt, định hướng cho bé tìm tòi, khám phá, đặt câu hỏi và tự giải quyết vấn đề. Đến cuối giai đoạn này, bé có vốn từ vựng phong phú, có thể trao đổi với giáo viên bằng tiếng Anh những suy nghĩ của mình. Bé mạnh dạn, tự tin, sử dụng tốt các thiết bị công nghệ dành cho lứa tuổi được trang bị ở lớp học.

  1. Chương trình mẫu giáo lớn
  • Dành cho bé từ 5 tuổi đến 6 tuổi

Eduplay Garden tiếp tục cho bé phát triển và khám phá đầy đủ 8 loại trí thông minh, tạo cơ hội và kích thích những năng khiếu nổi trội của bé qua các hoạt động trải nghiệm tại trường, tập trung chuẩn bị tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Ở giai đoạn này, các trò chơi học tập được ưu tiên hàng đầu. Bé có khả năng tiếp thu tiếng Anh mạnh mẽ, vốn từ vựng và mẫu câu sử dụng linh hoạt, phong phú. Kết thúc giai đoạn này bé tự tin, mạnh dạn, sẵn sàng đi học, hoà nhập tốt với các trường tiểu học có giảng dạy tiếng Anh hoặc giảng dạy bằng tiếng Anh.

THỜI GIAN HỌC

Chương trình học cả ngày: 07h00 đến 17h30.

Bé học từ thứ Hai đến thứ Sáu theo lịch học Nhà trường trừ ngày nghỉ lễ được thông báo theo lịch.

DINH DƯỠNG

Chế độ dinh dưỡng của bé được chuyên gia dinh dưỡng của Nhà trường thiết kế và xây dựng, thay đổi theo từng mùa nhằm đảm bảo cho sự phát triển sức khỏe dựa trên số lượng calo và các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.

Nhà trường đặt thực phẩm sạch hàng ngày đảm bảo chất lượng tại các công ty thực phẩm sạch, kèm theo các chứng từ hóa đơn xác minh nguồn gốc thực phẩm.

Thứ năm cuối cùng hàng tháng có bữa buffet dành cho bé, với các món ăn Âu, Á đa dạng, kích thích bé ăn ngon miệng và bước đầu có thói quen ăn uống văn minh, lịch sự.

Comments are closed.