Sách Enspire – Giáo trình học phong phú, hấp dẫn tại Eduplay Hà Nội

🪐 Sách Enspire - Giáo trình học phong phú, hấp dẫn tại Eduplay Hà Nội!
Ba mẹ thân mến, trong năm học tới, sách và App học tiếng Anh Enspire Starts, Enspire Phonics được đưa vào cùng chương trình tiếng Anh Eduplay Quốc tế với cam kết trẻ sẽ đạt được sự tiến bộ vượt bậc sau mỗi level học khác nhau và đặc biệt thích thú với tiếng Anh!
Lợi ích khi sử dụng "SÁCH Enspire và App học tiếng Anh thông minh"🐹
🔖 Sách giấy kết hợp với App học tiếng anh thông minh Enspire Online mang đến cho trẻ những trải nghiệm phong phú. Việc học sẽ trở nên thật đơn giản, dễ dàng và thú vị.
🔖 Chúng tôi biết rằng trẻ nhỏ rất hiếu động và khó có thể tập trung lâu dài nếu bài học không hấp dẫn. Chính vì thế mỗi bài học trở thành một cuộc phiêu lưu với trẻ. Trẻ sẽ được gặp những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, trải nghiệm 35 chủ đề gần gũi và kỳ diệu với mức độ khó cùng thử thách tăng dần.
🔖 Song hành cùng phụ huynh và trẻ: Trẻ có thể học mọi lúc mọi nơi với app tải điện thoại/ ipad (hoàn toàn miễn phí).
Nhà trường sẽ cung cấp những video hướng dẫn cụ thể từng bài học. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý phụ huynh trong quá trình theo dõi sự tiến bộ của trẻ.
🔖 Mỗi level học, Eduplayers có trọn bộ 4 quyển sách Enspire đi kèm mã code đăng nhập và sử dụng miễn phí App học tiếng Anh Enspire trong vòng 1 năm.
*****
Để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như an toàn với sự phát triển của trẻ, nhà trường gửi tới ba mẹ những lưu ý sau khi sử dụng App học tiếng Anh Enspire:
- Mỗi ngày cho trẻ sử dụng App học tiếng Anh Enspire từ 15-20ph, giới hạn 2-3 chủ đề.
- Khi con chơi khuyến khích con nhắc theo sách.
- Nên cho trẻ chơi hàng ngày vào một khung giờ cố định để trẻ hình thành thói quen học tập tốt.
- Sau khi trẻ chơi xong, ba mẹ nên kiểm tra sự ghi nhớ của trẻ.
-------
Comment/ Inbox tuổi bé để được tư vấn đăng ký học thử miễn phí!
🏫 Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 0243 833 5333/ 090 459 11 88