TEST ĐỊNH KÌ – PHẦN TIẾNG VIỆT -VIDEO

TEST ĐỊNH KÌ - PHẦN TIẾNG VIỆT
Gửi lời chào tới tháng 12 an lành - Chương cuối cùng của một năm 2020 đầy biến động, xin chúc các Eduplayers luôn vui vẻ hạnh phúc và hoàn thành thật tốt bài TEST ĐỊNH KÌ nhé!
Cả nhà ơi, tuần này các bạn Eduplay Garden Hà Nội sẽ thực hiện bài TEST ĐỊNH KÌ tiếng Anh và tiếng Việt đất ạ. Bài Test tiếng Việt lần này bao gồm:
* Trả lời thông tin cá nhân (tên tuổi học sinh và bố mẹ, số điện thoại bố mẹ)
* Khám phá chủ đề đã học
* Âm nhạc
* Văn học
* Toán số lượng và hình học
* Tư duy.
Dưới đây là một phần bài Test tiếng Việt của bạn B. P lớp “ bé nhất trường” ạ, hãy cùng xem bạn ấy vượt qua như thế nào!
Quarterly EST – Vietnamese curriculum
For the final month of a world-changing year – 2020, we hope that all Eduplayers enjoy a joyful December and get the success in their quarterly tests!
In this week, students from Hanoi Eduplay Garden Preschool is having quarterly tests in both English and Vietnamese. The test for Vietnamese curriculum includes:
- Personal information (Name, age, parents, parents’ phone numbers)
- Topics that students learned
- Music
- Literature
- Math
- Logic
Here are the recorded videos of Bích Phương from 2-year-old-class.
-----
TRƯỜNG MẦM NON EDUPLAY GARDEN