Chào mừng năm học 2021 – 2022

OPENING CEREMONY SCHOOL YEAR 2021-2022
Buổi lễ chào mừng năm học mới năm nay thật đặc biệt, tuy được tổ chức online nhưng vẫn tràn đầy cảm xúc của cô, trò trường mầm non Eduplay Hà Nội.
🎉 Ngày 5-9-2021, một ngày thật đặc biệt với các cô, bác cán bộ giáo viên trường mầm non Eduplay Hà Nội. Ngay từ sáng sớm, các cô bác đã háo hức chuẩn bị chỉnh tề cho buổi lễ chào mừng năm học mới, buổi gặp mặt đầu tiên với các con của năm học 2021-2022.
  Sau lễ khai giảng online chính thức toàn thành phố Hà Nội, buổi lễ chào mừng năm học mới của Eduplay Hà Nội được phát trực tiếp trên các kênh youtube và fanpage của nhà trường (xem lại tại đây). Những lời nhắn gửi yêu thương của cô Hiệu trưởng Bảo Châu, của thày giáo Axel, hình ảnh các cô, bác trong trường hiện lên biết bao thân thương, trìu mến và niềm tin chiến thắng dịch bệnh của nhà trường đã truyền cho phụ huynh và các con sự lạc quan, hy vọng sớm được đến trường trong một ngày không xa.
  Và không thể không có những phút giây hội ngộ của cô trò các lớp trong phòng zoom riêng. Các em bé lâu ngày không được đến trường đã vô cùng háo hức được trò chyện, chơi trò chơi với cô giáo và các bạn. Các cô giáo cũng không quên chuẩn bị quà đầu năm cho các con: những con thú nhồi bông xinh xắn được các con đón nhận với niềm vui sướng.
  Hẹn gặp lại nhé các bạn nhỏ Eduplayers! Những gương mặt thân thương, những ánh nhìn trìu mến, những nụ cười tươi rói của các bé hứa hẹn một ngày không xa Eduplay sẽ lại mở rộng cánh cổng chào đón các bé tựu trường.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ ngày 5/9/2021 và sẵn sàng chào đón năm học 2021 -2022 thật tươi sáng nhé!
========
Hanoi Eduplay Bilingual Preschool
TRƯỜNG MẦM NON EDUPLAY GARDEN
🏫 Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 0243 833 5333/ 090 459 11 88

Comments are closed.