Eduplay Garden tổ chức Hoạt động ngoại khóa Gardening- làm vườn cho các bé lớp Kiwi và Cherry

"Này em,
Đừng vì bận mà dúi cho con Ipad hay smartphone nhé! Hãy để tuổi thơ của chúng bay bổng theo đám cát đá sỏi, cây cỏ và những lũ sâu ngoài sân đi!..."

Một câu nói chân thành nhưng đã bao gồm thực trạng và cả những nỗi lo lắng của bao bậc phụ huynh trong cuộc sống vội vàng, chạy đua công nghệ như hiện nay. Đã có những lúc sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, bạn đưa cho con mình những chiếc smartphone hay tablet chỉ để dỗ bé ăn hay đơn giản chỉ để bé không nghịch ngợm. Và rồi lại đến lúc nhận ra bé quá phụ thuộc vào công nghệ, giảm đi khả năng giao tiếp, nhận thức xung quanh và ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ.

Nhận thực được vấn đề nhức nhối đó, Eduplay Garden luôn mong muốn tạo ra những giờ học, hoạt động thú vị, gần gũi nhằm thúc đẩy sự phát triển tư duy của trẻ và tạo ra một tuổi thơ đẹp, mơ mộng và đầy cảm hứng. ngày 23/10 vừa qua, các bé của Eduplay Garden đã được trải nghiệm một buổi làm vườn vô cùng lí thú tại vườn rau của trường. Tại đây, các bé đã được tự mình tưới, nhổ cỏ cho các luống rau rồi lại sau đó trực tiếp hái những lá rau đã đủ lớn. Nhìn vào khuôn mặt trẻ thơ đó, có thể nhận ra sự tập trung và hứng thú đối với hoạt động này. Thiên nhiên luôn là môi trường phát triển tốt nhất cho  trẻ thơ và nuôi dưỡng tâm hồn các bé.

Ngay sau đó, các bé lại được học cách phân biệt một số loại lá, rau và dùng giác quan để chạm, ngửi và cảm nhận rồi dung phấn tự vẽ, tạo hình những chiếc lá đó.

Hoạt động làm vườn kết thúc trong không khi vui vẻ tràn ngập, các bé thật sự yêu thích chính thành quà của mình, những túi rau sạch tự hái.Còn với Eduplay Garden, những hoạt động này khẳng định là một trong những phương pháp tốt nhất cho sự phát triển của trẻ! Và sẽ được tổ chức thường xuyên trong thời gian tới. Xin cảm ơn!

Eduplay Garden organizes extracurricular activities for children: Gardening for Kiwi and Cherry class

Nowadays, There is the fact that Parent are too busy after a long working day and they hand their children a Smartphone, a tablet to entertain. That affected badly the children, they become too dependent on technology, diminished ability to communicate and perceive.

Recognizing that controversial issue, Eduplay Garden always want to create lessons, exciting activities to accelerate the development of young minds and create a beautiful and dreamy childhood. On 23th October, children of Eduplay Garden have been experiencing an extremely interesting gardening activity. Here, the children were on their own watering, weeding the vegetable beds and then directly harvest them. Look at those children, we can recognize the focus and interest in this activity. Nature is always the best development environment for nurturing children.

In addition, children learnt how to distinguish some types of leaf and vegetables and use their senses to touch, smell and feel.
Gardening activities ended in a lot of fun, the children really love this experience and their harvest. For Eduplay Garden, this kind of activity is confirmed as one of the best methods for the development of our little angles!. Thanks.