Hội thảo trực tuyến: “Ba mẹ với việc phát triển ngôn ngữ thứ hai cho bé”

🔴 Hội thảo trực tuyến: "Ba mẹ với việc phát triển ngôn ngữ thứ hai cho bé"
Cho con học tiếng Anh từ tuổi nào ⁉️
Sẽ lãng phí về kinh tế, trẻ quên mất ngôn ngữ mẹ đẻ nếu cho học tiếng Anh quá sớm😢
Liệu 2-3 tuổi có phải độ tuổi thích hợp để trẻ học tiếng Anh không ⁉️
Tiếp xúc ngôn ngữ từ sớm thật sự có lợi?
Hãy cùng tham gia hội thảo "Ba mẹ với việc phát triển ngôn ngữ thứ hai cho bé" do trường mầm non Eduplay Hà Nội tổ chức sẽ giúp ba mẹ gỡ rối những băn khoăn và hướng dẫn cách tạo mỗi trường học tiếng Anh cho con thật hiệu quả.
#Thời_gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 24/10/2021
#Hình_thức: Trực tuyến qua Zoom
#Diễn_giả: Mr. Axel Berthome - Giám đốc chương trình tiếng Anh tại trường mầm non Eduplay Garden
Số lượng suất tham gia có hạn, Đăng ký tham gia ngay>>>TẠI ĐÂY
- Học tiếng Anh càng sớm thì trẻ càng thuần thục, trôi chảy. Không những thế khả năng phản xạ, giao tiếp, sự tự tin, tính cởi mở của trẻ cũng được phát triển trong suốt quá trình trẻ học hỏi ngôn ngữ mới.
- Nếu có nền tảng học tiếng Anh từ những năm đầu đời, thì khi học đến cấp cao hơn trẻ sẽ không gặp nhiều khó khăn để bước vào học trong các môi trường dùng tiếng Anh. Trẻ không phải vật vã với các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết nữa!
🏛 Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 0243 833 5333/ 090 459 11 88