Livestream “English Fun At Eduplay Garden” dành cho trẻ từ 2-6 tuổi

Học tập thú vị: Livestream “English Fun At Eduplay Garden” dành cho trẻ từ 2-6 tuổi

🐛 Hãy tham gia một tiết học tiếng Anh online thật thú vị và hiệu quả ngay cả khi ở nhà cùng thầy giáo Axel nào các bé ơi!

Để không quên các từ vựng đã học cũng như cách sử dụng và phát âm chúng, bé cần được thường xuyên nghe, nhắc lại thông qua những giờ chơi mà học cùng thầy cô bản ngữ. “English Fun At Eduplay Garden” là một tiết học như thế với những hoạt động như kể chuyện, âm nhạc, học từ vựng và làm đồ chơi ( 🎀🎀đồ dùng làm sản phẩm chỉ gửi cho phụ huynh nào đăng ký trước 4/6)

Thay cho việc ở nhà chỉ chơi game trên điện thoại, ipad hoặc TV...Eduplay Garden Hà Nội gửi tới các bé LIVESTREAM HỌC TẬP MIỄN PHÍ nhằm mang tới những giờ phút học tập mà vui chơi bổ ích, hấp dẫn và vô cùng ý nghĩa.

>>> Xem livestream tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=wpRq5...

Xem live tại Youtube Trường mầm non Eduplay Garden

Bấm nút " đặt lời nhắc" để được thông báo khi có liveatream nhé!!!

💣 Các hoạt động thú vị trong livestream dành cho bé: kể chuyện, hát, học từ vựng, làm động vật.

💣 Học tiếng Anh thật thú vị và hiệu quả ngay cả khi ở nhà, ba mẹ có thể cùng bé làm sản phẩm trong quá trình livestream cùng thầy giáo Axel

💣 Thầy Axel sẽ tiếp nhận câu hỏi của ba mẹ để giúp ba mẹ cùng con học tiếng Anh tại nhà tốt hơn

💣 Ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho chỉ 10 học sinh đầu tiên đăng ký nhập học vào buổi livestream.

📚Hãy cho bé cuối tuần học mà chơi thật vui và bổ ích thông qua tiết học online cùng thầy Axel

Thời gian livestream: 20h, Thứ 6, 04/06/2021

CÁCH NHẬN ĐỒ DÙNG LÀM SẢN PHẨM LIVESTREAM: COMMENT, INBOX

-------

Comment/ Inbox tuổi bé để nhận ưu đãi học phí hấp dẫn!

TRƯỜNG MẦM NON EDUPLAY GARDEN

🏫 Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội