SPEECH & DRAME COMPETITION – CUỘC THI ĐÓNG KỊCH TIẾNG ANH

SPEECH & DRAME COMPETITION - CUỘC THI ĐÓNG KỊCH TIẾNG ANH

🧜‍♀️Giao tiếp tiếng Anh hay chỉ đơn giản là ba mẹ muốn thấy bé thể hiện tiếng Anh theo một cách mới mẻ, sáng tạo và giàu cảm xúc hơn? Hãy khám phá "Speech & Drama Competition" - Cuộc thi Kịch nghệ Tiếng Anh tại Eduplay Garden. Cuộc thi giúp các Eduplayers được “sống cùng tiếng Anh” qua các vở kịch đáng yêu và sinh động!

#THỜI GIAN: 17h30 , Thứ 6, 19/4/2019
#ĐỊA ĐIỂM: Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Garden

#CÁC TIẾT MỤC ĐĂNG KÝ DỰ THI
The wolf and the 10 little sheep
The Enormous Turnip
Yes I can
Cinderella
Kitchen Gods
Baby Bird Can't Find Its Mother!
The Mouse’s wedding

Những câu chuyện bé yêu thích nay được chuyển thể thành những kịch bản ngắn với phân vai rõ ràng và lời thoại tiếng Anh phù hợp với độ tuổi, khả năng ngôn ngữ của các bé😍. Với sự hướng dẫn của cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, bé sẽ chọn một nhân vật để “diễn xuất” và phối hợp với các bạn để làm thành một vở kịch ngắn hoàn chỉnh.

Bé học được gì thông qua "🧜‍♀️Speech & Drama Competition"?
- Từ vựng, cách diễn đạt bằng tiếng Anh một cách tự nhiên trong đời sống, trong văn chương và kịch nghệ.
- Cách biểu đạt cảm xúc, tính cách nhân vật bằng tiếng Anh.
- Cách sử dụng ngôn ngữ hình thể, trình bày trước đám đông, tự tin thể hiện bản thân.
- Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.
- Kỹ năng đọc tương tác và các kỹ năng khác

-------
🧜‍♀️Speech & Drama Competition" - Kịch Tiếng Anh
#GIẢI THƯỞNG
🥇01 Giải Vàng dành cho tiết mục xuất sắc nhất do BTC bình chọn
🥈01 Giải Bạc dành cho tiết mục xuất sắc do BTC bình chọn
🏅01 Giải Cá Nhân Xuất Sắc dành cho bạn nhỏ có màn trình diễn ấn tượng nhất cuộc thi Speech & Drama Competition" do Quý phụ huynh bình chọn trực tiếp tại cuộc thi.
#LƯU Ý
- Tất cả thí sinh dự thi phải nhận và đeo số báo danh trước 17h ngày 19/4/2019
- Quý phụ huynh tới tham dự "Speech & Drama Competition" vui lòng nhận phiếu bình chọn từ bạn BTC trước 17h30 và chỉ bình chọn cho 1 thí sinh duy nhất.
- Phiếu bình chọn hợp lệ: Bình chọn cho chỉ 1 thí sinh, đúng thời gian BTC quy định và đầy đủ thông tin.
- Kết quả được công bố ngay khi cuộc thi kết thúc.
------
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ EDUPLAY GARDEN
Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội
0243 833 5333/ 090 459 11 88