HỘI THẢO ONLINE “SIMPLE AND FUN INQUIRY”

Là cha mẹ chúng ta đều mong muốn con cái chăm chỉ học hành, tự tin và thành công. Tuy nhiên, đôi khi vì quá kỳ vọng nên không ít phụ huynh đã tạo ra một áp lực lớn trên vai trẻ. Trong khi vấn đề quan trọng là chúng ta phải tìm cách giúp trẻ ham học hơn, chủ động hơn và yêu thích việc học !
Những phương pháp ép buộc tiêu cực sẽ không được lâu dài và đôi khi phản tác dụng.
Sự thật là, trẻ con thích chơi hơn học và thật tuyệt vời nếu trẻ học được nhiều hơn khi chơi! Nếu như phương pháp truyền thống đa số dựa vào việc đơn thuần giảng dạy thì Inquiry/ Học theo phương pháp tìm tòi khám phá là phương pháp mới, chủ động hơn hẳn. “Simple and Fun Inquiry” Live Streaming 19h30, thứ 7 ngày 23/01/2021 giúp cha mẹ và các bé thực hành phương pháp học chủ động này ngay tại nhà, đơn giản và thú vị, việc học sẽ trở nên cực kì hấp dẫn với bé.
🍁 Diễn giả: Thầy Axel Berthome - Giám đốc chương trình Tiếng Anh trường mầm non Eduplay Garden
🍁 Nội dung chương trình “Simple and Fun Inquiry” Live Streaming:
* 19:30 - 19:45 Trẻ học được gì thông qua Inquiry/ Học theo phương pháp tìm tòi khám phá
Lợi ích của việc học hỏi theo phương pháp tìm tòi khám phá
* 19:45 - 19:55 Câu hỏi gợi mở hướng dẫn cha mẹ thực hành Inquiry ở nhà.
* 19:55 - 20:05 Đọc truyện " My First Tet Holiday"
* 20:05 - 20:25 Cùng bé làm Thiệp chúc Tết
Link xem livestream: “Simple and Fun Inquiry”
Link đăng ký nhận đồ dùng làm sản phẩm Tết:

🎯 10 lợi ích của Inquiry/ Học theo phương pháp tìm tòi khám phá:
1. Nuôi dưỡng đam mê và tài năng của học sinh
2. Tăng sức mạnh cho ý kiến của học sinh cũng như tôn trọng sự lựa chọn của các em
3. Tăng sự phấn khích, hào hứng tham gia của học sinh
4. Nuôi dưỡng trí tò mò và tình yêu học tập
5. Làm cho việc nghiên cứu có ý nghĩa và phát triển những kỹ năng nghiên cứu
6. Dạy cho các em sự bền bỉ, gan góc, tư duy cầu tiến và sự tự điều chỉnh
7. Hiểu sâu hơn, thay vì đơn thuần học vẹt kiến thức hay học thuộc lòng
8. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi
9. Cho phép học sinh nắm quyền chủ động việc học của mình và việc hoàn thành mục tiêu
10. Giải quyết vấn đề, ngay cả những vấn đề của tương lai.
🔥 Chi tiết về hội thảo, cách tham gia, câu hỏi dành cho diễn giả vui lòng inbox fanpage: TruongMamNonEduplayGarden hoặc liên hệ: 090 459 1188
------
Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội