TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ (IB) HÀNG TUẦN

TẬP HUẤN HÀNG TUẦN
Một trong những điểm khác biệt của chương trình IB và chương trình học truyền thống là việc xây dựng hệ thống chủ đề độc đáo, cách tiếp cận chủ động đặt câu hỏi và phát triển tư duy cho trẻ trong suốt quá trình học. Để thực hiện được điều này, các giáo viên cần được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng ở mức độ cao, chính vì vậy năm học này, trường mầm non Eduplay Hà Nội liên tục tổ chức các hội thảo và tập huấn hàng tuần dành cho giáo viên.
Tuần này, Trường mầm non Eduplay Garden đặc biệt mời chuyên gia của trường Quốc tế Liên hợp quốc (UNIS) Hà Nội, cô Aiqin Li với 16 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển chương trình Tú tài quốc tế bậc học mầm non đến chia sẻ kinh nghiệm cho cán bộ và giáo viên trường Mầm non Eduplay Hà Nội. Trong một ngày làm việc hiệu quả (thứ Bảy, ngày 7/11/2020), chuyên gia đã tổ chức các hoạt động thú vị, phương pháp giảng dạy tiên tiến, thân thiện, tạo cơ hội cho các giáo viên Eduplay Hà Nội thấu hiểu triết lý của IB đồng thời giúp họ xây dựng bài giảng thêm sinh động và gần gũi với học sinh. Chương trình tập huấn của chuyên gia Aiqin Li sẽ còn tiếp diễn vào một ngày thứ Bảy tuần tới với nhiều hứa hẹn đem đến những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc hơn nữa giúp nhà trường thực hiện thành công chương trình Tú tài quốc tế bậc mầm non.
Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình tập huấn, mỗi giáo viên sẽ được cấp chứng nhận của Tổ chức Tú tài Quốc tế.
One of the differences between the IB program and the traditional curriculum is the unique Theme system, its active approach of Enquiry to develope children's thinking throughout the learning process. To do this, teachers need to be equipped with a high level of knowledge and skills, so this school year, Eduplay Hanoi Kindergarten frequently organizes seminars and training weekly for teachers.
This week, Eduplay Garden Kindergarten specially invited an expert from United Nations International School (UNIS) Hanoi, Ms. Aiqin Li with 16 years of experience in teaching and developing the International Baccalaureate Program at preschool level to share experiences for staff and teachers of Eduplay Hanoi Kindergarten. In an effective working day (Saturday, November 7, 2020), the expert organized interesting activities, advanced and friendly teaching methods, creating opportunities for teachers of Eduplay Hanoi to deeply understand the IB philosophy and at the same time helps them build lessons more vividly and closer to students.
Ms. Aiqin Li's training program will continue on a Saturday next week with many promises to bring deeper knowledge and experience to help the school successfully implement the PYP.
In particular, after completing the training program, each teacher will be certified by the International Baccalaureate Organization.
📷 Tầng 1-2-3 Tòa B, Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội
📷 0243 833 5333/ 090 459 11 88