Top tìm kiếm những trò chơi giúp bé học tiếng anh chất lượng nhất

Với những tiêu chí học tiếng anh dễ như ăn kẹo, Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Hanoi tiếp tục đưa ra những trò chơi giúp bé học tiếng anh dễ dàng hơn. Không những thế còn giúp các bạn nhỏ tăng khả năng phản ứng, xử lý tình huống và tăng khả năng tư suy.

Những trò chơi giúp bé học tiếng anh hiệu quả nhất mà Eduplay garden đem đến

Trò chơi Bingo

Đây là một trò chơi khá phổ biến trên thế giới hiện nay. Các bậc phụ huynh có thể cho con chơi trò này cùng với mình tại nhà

Mỗi người sẽ có một tờ giấy và trong tờ giấy có các ô vuông chứa những từ vựng, cụm từ và các hình ảnh phù hợp với những nội dung chủ đề cần ôn tập. Những tờ giấy này có những nội dung giống nhau nhưng tứ tự các ô trong tờ giấy là khác nhau. Sau đó bố mẹ có thể đọc to từ vựng hoặc tên bức tranh để các bé tìm được ô vuông tương ứng với nội dung đã đọc trên.

Sau khi tìm được 5 từ các bậc phụ huynh nên cho bé tự kể ra một câu chuyện có liên quan đến những từ đó để tăng khả năng sáng tạo và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Trò chơi chiếc ghế nóng

Đây là một trong những trò chơi khá thú vị và thu hút trong giáo dục, được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.

Trò chơi yêu cầu các bạn nhỏ phải có vốn từ phong phú để có thể đưa ra gợi ý cho các bạn ngồi trên chiếc ghế nóng đoán chính xác từ vựng. Trò chơi còn giúp những đứa trẻ tự tin đứng trước đám đông.

Trong trò chơi này, bạn được ngồi lên chiếc ghế nóng được quay lại ngồi đối diện với các bạn, thầy viết từ vựng lên trên bảng, các bạn ngồi dưới miêu tả và bạn ngồi trên chiếc ghế nóng đoán từ vựng.

Trò chơi ghi nhớ những bức tranh

Trò chơi ghi nhớ những bức tranh giúp trẻ em có thể nhớ từ vựng một cách trực quan, sinh động. Để thực hiện trò chơi này, ba mẹ hoặc thầy cô cần chuẩn bị những bức tranh liên quan đến từ vựng đã học trước đó.

Sau một khoảng thời gian ghi nhớ ngắn nhất định, bé nào viết được nhiều tên của bức tranh hơn thì dành chiến thắng.

Trên đây là top 3 trò chơi giúp bé học tiếng anh hiệu quả nhất. Còn rất nhiều mục trò chơi khác mà chúng tôi đem đến cho các bạn. Cùng theo dõi chúng tôi để nhận được những phương pháp dạy trẻ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Có nên cho bé học trường mầm non song ngữ?