BỐ MẸ CÓ BIẾT

#Singapore đang làm những gì để trở thành một đất nước thông minh và một dân tộc thông minh
Trong chiến lược phát triển quốc gia của Singapore, họ đặt ra 3 kế hoạch mũi nhọn, một trong số đó là tập trung đầu tư cho giáo dục mầm non. Năm 2017 Cơ quan Phát triển truyền thông của Singapore đã đầu tư cho 163 trường mầm non công lập các thiết bị và nội dung giáo dục kỹ năng tư duy lập trình.

IMG_1840
Để chuẩn bị cho tương lai những năm 2030, ngay từ bây giờ, trẻ em cần được chuẩn bị những kỹ năng LÀM CHỦ cuộc sống, đó là kỹ năng tư duy LOGIC, lập kế hoạch, sáng tạo, hợp tác và giải quyết vấn đề, hay nói cách khác là kỹ năng tư duy của máy tính hay còn goi là kỹ năng tư duy lập trình (Coding)
#EduplayGarden là trường mầm non đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ CODING với sự hỗ trợ về chuyên môn của Hiệp hội giáo dục mầm non Singapore, với chương trình học được thiết kế cho trẻ mẫu giáo từ 3 tuổi, thời lượng 1 tiết/tuần để tăng cường giao tiếp tiếng Anh
Chiều ngày 27/3/2018 chúng tôi tổ chức buổi dạy demo ứng dụng ngôn ngữ lập trình tại trường mầm non song ngữ Eduplay Garden với sự tham gia của TS. Christine Chen, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục mầm non Singapore và các chuyên gia của Hiệp hội.
- Thời gian: 14h30, thứ ba ngày 27/3/2018
- Địa điểm: Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Garden, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhằm đem tới cho quý Phụ huynh thông tin hữu ích về ngôn ngữ lập trình và hình dung rõ hơn việc ứng dụng ngôn ngữ lập trình trong giảng dạy mầm non, nhà trường rất mong quý phụ huynh cùng đồng hành với chúng tôi và các con trong bước tiến mới này, vì tương lai của các con và của tất cả chúng ta.

Robot Dash và Dot hỗ trợ cho giảng dạy công nghệ Lập trình

dashdot_ipad-c05a32301aa2000c54b3ddc213b19ec5

Robot Beebot hỗ trợ cho giảng dạy công nghệ Lập trình

IMG_7555