TẠI SAO cô giáo bảo ở trường con ăn tốt lắm mà ở nhà cho con ăn khó thế

CHẮC BỐ MẸ LUÔN THẮC MẮC TẠI SAO CÔ GIÁO BẢO Ở TRƯỜNG CON ĂN TỐT LẮM MÀ Ở NHÀ CHO CON ĂN SAO KHÓ THẾ?

Kính thưa các bố mẹ, điều đó hoàn toàn có thể hiểu được ạ

Bố mẹ thử tham khảo qui trình giờ ăn của các bé ở Trường mầm non Song ngữ Eduplay Garden nhé:
     Chuẩn bị trước khi ăn:
Các bé đã trải qua một số hoạt động vui chơi hoặc học tập, ít nhiều cũng tạo điều kiện cho trẻ vận động, vì vậy cơn đói sẽ đến rất tự nhiên.
Trước khi ăn, các con được chuẩn bị tâm, tư thế thông qua một loạt các hoạt động:
- Các con xếp đồ chơi, đồ dùng gọn gàng trước khi ra khỏi lớp
- Các con xếp hàng để đi vệ sinh và rửa tay
- Các con tự xếp ghế vào bàn, ngồi ngay ngắn gọn gàng.
- Các con được nghe cô giáo giới thiệu về món ăn của ngày hôm nay
- Các con được tự nhận đồ ăn của mình
(Các em bé lớp nhà trẻ sẽ được các cô giáo hỗ trợ những việc trên)
Bao nhiêu thứ đó đã kích thích cái dạ dày của con lắm rồi.

IMG_2791 IMG_2802 IMG_2806 IMG_2783

Bắt đầu ăn thôi
- Cô giáo sẽ luôn động viên con tự xúc, kể cả các bé nhà trẻ 18-20 tháng sau vài lần tập cũng có thể xúc tốt, thật đấy.
- Con cũng được khuyến khích ăn gọn gàng, nhai kỹ
- Bạn nào ăn hết suất, ăn nhanh, sẽ được các cô và các bạn khen, như vậy các bạn đều cố gắng đạt thành tích!
     Giờ ăn phải là khoảng thời gian thoải mái của trẻ
Trẻ em cũng như người lớn, giờ ăn phải là khoảng thời gian các bé thấy vui vẻ, thưởng thức món ăn.
Khác với quan niệm truyền thống trong các gia đình Việt Nam là khi ăn thì không được nói, ở Trường mầm non Song ngữ Eduplay Garden, các cô giáo khuyến khích các con nói trong bữa ăn, tạo không khí thoải mái, chia sẻ, kích thích các con phát triển giao tiếp xã hội. Tiếng Anh và tiếng Việt được sử dụng tự nhiên trong giờ ăn, bởi vì các thầy, cô giáo nước ngoài của Eduplay Garden không những chỉ dạy trong giờ học chính thức mà còn tham gia vào giờ ăn hàng ngày của các con nữa đấy. Đây cũng là lý do tại sao các bạn nhỏ #EduplayGarden học nói tiếng Anh rất chóng tiến bộ và rất tự nhiên.
Chúng tôi tin rằng, các bố mẹ nếu có điều kiện, hãy làm như chúng tôi để giờ ăn của con ở nhà là một khoảng thời gian thoải mái, vui vẻ của cả gia đình.
Nếu các bố mẹ thích, hãy chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội.
Ngoài ra, các món ăn cũng là một phần quan trọng của chất lượng bữa ăn, chúng tôi sẽ gửi đến các bố mẹ thông tin này trong bài viết tiếp theo nhé.
Nếu các bố mẹ có những kinh nghiệm hay khuyến khích trẻ ăn uống thì vui lòng comment luôn bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé!
------------
Quý phụ huynh thân mến, Eduplay Garden có thế mạnh về Song ngữ, tại đây cả con được SINH HOẠT và HỌC TẬP nửa ngày bằng tiếng Anh. Tiếng Anh tại đây trở thành một ngôn ngữ thứ 2 chứ không chỉ là một môn học

🎁Tặng HỌC BỔNG trị giá 3,000,000đ và học thử 1 tuần cho các đăng ký học hai tháng trước 30/4/2018
Thân mời bố mẹ và con đến tham quan, tìm hiểu.
📞 Hotline: 090 459 11 88

Một số bài viết có thể hữu ích với bố mẹ:

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI ĐỐI VỚI TRẺ MẦM NON

Khu vườn Eduplay Farm