“Ngày hội đến trường của bé” tại trường mầm non song ngữ Eduplay Garden

Ngày 1/9, trong không khí cả nước đón chào năm học mới 2016 - 2017, cô và trò trường mầm non song ngữ Eduplay Garden Hà Nội đã mở “Ngày hội đến trường của bé”.

Sau 2 năm hoạt động, trường mầm non song ngữ Eduplay Garden với mô hình của một trường mầm non quốc tế, đã và đang là một trong những trường mầm non đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới vào chương trình giảng dạy, dành được tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh. Mỗi ngày đến với Eduplay Garden của trẻ thực sự là một ngày vui.IMG_9954

Giá trị giáo dục của Eduplay Garden là sự kết hợp giữa phần mềm giúp trẻ làm quen với tiếng Anh và phát triển tư duy Eduplay, học thuyết đa trí tuệ của giáo sư Howard Gardner và giáo trình song ngữ tiếng Anh.

Đây là mô hình giáo dục được công ty Vietedutech và Hiệp hội mầm non Singapore (AECES) xây dựng với mục tiêu mang đến môi trường giáo dục tiên tiến có yếu tố nước ngoài, luôn lấy trẻ làm trung tâm và coi trọng sự phát triển của mỗi cá nhân trẻ.

IMG_9743

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất thân thiện, hiện đại, hoạt động trải nghiệm thực tế, khu vườn Eduplay farm cùng với những lễ hội sự kiện độc đáo, bổ ích cũng là những giá trị giáo dục mà Eduplay Garden mang đến cho trẻ.

IMG_9689

Trong năm học mới 2016-2017 này, trường mầm non song ngữ Eduplay Garden chắc chắn sẽ dành những điều vô cùng bất ngờ cho các bé, hứa hẹn sẽ đem lại cho các con những những kiến thức lý thú và sự phát triển toàn diện nhất.

Theo báo Giáo Dục & Thời đại