Eduplay Garden- nói KHÔNG với thực phẩm bẩn!

Trong thời gian gần đây, vấn đề thực phẩm bẩn đang làm nóng lên mọi diễn đàn của các bậc làm cha mẹ. Tâm trạng hoang mang, lo lắng cho những đứa con nhỏ của mình đã làm một số mẹ tìm gặp ngay Ban giám hiệu trường mầm non song ngữ Eduplay Garden để chia sẻ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể về vấn đề dinh dưỡng của các con tại trường để bố mẹ tham khảo.

Về nhà cung cấp thực phẩm, Eduplay Garden ký hợp đồng và luôn tin tưởng vào chất lượng, sự phục vụ nhiệt tình của Công ty thực phẩm Hà Nội xanh. Với quy trình giao nhận thực phẩm nghiêm ngặt của nhà bếp – kế toán ăn – Ban giám hiệu và cả các cô giáo cũng trực tiếp tham gia vào lúc 6h50 hàng ngày, Eduplay Garden luôn đảm bảo chất lượng đầu vào của tất cả các loại thực phẩm tươi sống. 1 quả trứng bị dập hay 1 mớ rau không tươi cũng bị trả lại và được nhà cung cấp hoàn lại ngay sau đó.

IMG_1313 IMG_1325

(Ảnh: Việc giao nhận thực phẩm buổi sáng tại bếp, thực phẩm được kiểm tra chất lượng và yêu cầu đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ)

Với sự trẻ trung, năng động và kinh nghiệm, đội ngũ kế toán và nhà bếp luôn xây dựng thực đơn cân đối giữa các nhóm thực phẩm, cân đối calo trong ngày của trẻ. Bố mẹ sẽ yên tâm khi thực đơn của các bé thật phong phú với các món Âu – Á và thay đổi đan xen 2 tuần một lần. Vào thứ năm cuối cùng của tháng, các bé sẽ được thưởng thức bữa buffet vui vẻ. Có thể là một bữa cơm Bento với sự trang trí cầu kỳ của các loại thực phẩm; có thể là một bữa ăn toàn đồ Âu để giúp các bé tập sử dụng dĩa, thìa hay đơn giản là một bữa buffet chiều với thật nhiều loại hoa quả do chính tay các bé trang trí….

12805647_848051518650794_2359194836873094937_n

(Ảnh: buffet cơm bento và buffet hoa quả)

Nhằm hạn chế tối đa việc sử dụng các loại thực phẩm chế biến sẵn, các cô bác của Eduplay Garden luôn dành thời gian tự làm sữa chua, caramen, sữa ngô, sữa đậu nành cùng các loại bánh thơm ngon.

11960229_762188487237098_7252340815935457643_n

(Ảnh: Bánh ngọt và caramel "school" made)

Tại Eduplay Garden, chúng tôi luôn coi trọng niềm vui của trẻ trong bữa ăn. Với mảnh vườn rộng hơn 4.000m2 tại Song Phương – Hoài Đức – Hà Tây, chúng tôi đã tạo điều kiện cho các bé được tự tay trồng, chăm sóc và thu hoạch rau. Các bé như cảm thấy ngon miệng hơn khi được thưởng thức chính những loại rau mình chăm sóc. Chị Lan – mẹ bé Lý Hà Kiều Khanh (lớp Cherry) không giấu nổi niềm vui khi con gái mang củ su hào tươi rói ở Eduplay Farm về và “nhắc nhở”: “Mẹ nhất định phải luộc củ su hào này cho con ăn đấy nhé!”. Với sản lượng rau khiêm tốn hiện nay, Eduplay Farm đang phục vụ đủ nhu cầu rau sạch hàng ngày của các bé tại trường.

(Ảnh: Vườn Eduplay Farm nơi ươm trồng những lá rau xanh và sạch nhất!)

Với sự giám sát khắt khe của Trung tâm y tế và Phòng giáo dục Quận Cầu Giấy cùng sự nỗ lực của mình, Eduplay Garden đã được cấp giấy chứng nhận Bếp ăn an toàn ngay những ngày đầu thành lập. Quy trình này được hoàn thiện hơn với dịch vụ “Đặt suất ăn mang về”. Chỉ với 30.000đ/xuất, bố mẹ sẽ không phải lo lắng đến bữa tối hoàn hảo của bé đúng không nào?

Đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho các bé là nhiệm vụ hàng đầu mà Eduplay Garden cam kết với phụ huynh. Trường mầm non song ngữ Eduplay Garden xin nói Không với thực phẩm bẩn, hãy đến và cảm nhận cùng chúng tôi!