Cuộc thi “Ấn tượng Eduplay Garden” 2017

Thời gian trôi thật nhanh, năm học 2016-2017 sắp kết thúc và cũng là mốc quan trọng đánh dấu 3 năm hoạt động của trường mầm non song ngữ Eduplay Garden. Đối với EG, các bạn học sinh và cả phụ huynh của nhà trường, những tiết học, hoạt động lễ hội, sự kiện đã diễn ra quãng thời gian qua đã để lại rất nhiều kỉ niệm vả cảm xúc Khó quên!

Chính vì vậy, với mong muốn mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường ngày càng trở nên gần gũi hơn, và cũng để tri ân sự tin tưởng, yêu quý và giúp đỡ phụ huynh cùng các con suốt thời gian qua. Trường mầm non song ngữ Eduplay Garden quyết định tổ chức cuộc thi “Ấn tượng Eduplay Garden” 2017

1. Đơn vị tổ chức: Trường mầm non song ngữ #EduplayGarden Hà Nội

2. Hình thức tham dự: Gửi bài viết hoặc gửi ảnh bình chọn

3. Đối tượng tham dự:

• Gia đình có con đã và đang theo học tại Eduplay Garden
  • Gia đình có con nhỏ đã từng tới thăm Eduplay Garden và trải nghiệm về nhà trường
  • Các vị phụ huynh quan tâm và có mong muốn tìm hiểu về Eduplay Garden

4. Chi tiết cuộc thi: 2 hình thức dự thi riêng biệt với phần thưởng riêng biệt!

Hình thức dự thi 1: Bài viết cảm nhận về Eduplay Garden

• Thời gian: thời gian nhận bài viết 5/5- 13/5/2017, chấm điểm và trao thưởng vào ngày 14/5/2017
  • Nội dung: Bài viết về những cảm xúc trải nghiệm thật sự mà phụ huynh và con có được tại Eduplay Garden
  • Số từ: không giới hạn
  • Ngôn ngữ: tiếng Việt hoặc tiếng Anh
  • Phụ huynh gửi bài viết tại địa chỉ Email: info@Eduplay.edu.vn hoặc qua inbox fanpage: https://www.facebook.com/SongnguEduplaygarden/?fref=ts dưới định dạng Word . Phụ huynh có thể chèn ảnh vào bài viết để minh hoạ thêm cho bài viết (nếu cần)
  • Các bài viết sẽ được ban tổ chức tổng hợp và chọn ra những bài viết xuất sắc nhất để tiến hành trao giải!
  • Kết quả sẽ được thông báo và trao giải tại “Lễ hội mùa hè” diễn ra vào ngày thứ Chủ Nhật 14/5/2017

Hình thức dự thi 2: Cuộc thi ảnh “Ấn tượng Eduplay Garden”

• Thời gian: Thời gian nhận ảnh: 5/5- 9/5/2017; thời gian bình chọn: 8/5 đến 12h sáng ngày 13/5; Tổng kết kết quả và trao giải vào ngày 14/5/2017
  • Nội dung ảnh: Phụ huynh và con thoả sức sáng tạo tuy nhiên ảnh cần thoả mãn 1 trong ba điều kiện sau:

- Ảnh chụp con đã hoặc đang theo học tại Eduplay Garden mặc đồng phục nhà trường.

- Ảnh con tới thăm hoặc tham gia hoạt động lễ hội tại Eduplay Garden.

- Ảnh chụp những góc, phòng học của Eduplay Garden mà con hoặc bố mẹ thích nhất!

• Cách thức gửi ảnh và thể lệ bình chọn:

#Bước 1: Like fanpage của Eduplay Garden
để cập nhật thông tin
#Bước 2: Phụ huynh gửi 01 ảnh tham dự về email của Nhà trường:
✉Info@eduplay.edu.vn trước ngày 9/5/2017 kèm mẫu thông tin sau:
✔Tên bé
✔ Họ tên phụ huynh
✔ Tên sử dụng trên mạng xã hội
✔ Số điện thoại di động
✔ Địa chỉ email
✔ Tiêu đề của bức ảnh/ lời giới thiệu về bức ảnh
***Lưu ý về Ảnh tham dự
- Ảnh gửi sau khi đăng lên sẽ có chất lượng ảnh khác kém hơn ảnh gốc. Tuy nhiên Ban tổ chức sẽ cố gắng giữ chất lượng ảnh tốt nhất có thể.

-Ảnh up lên Album dự thi sẽ chỉ ghi tên của bé và lời đề tựa do phụ huynh gửi chứ không bao gồm các thông tin khác
Ảnh sẽ được Nhà trường tổng hợp tại album cuộc thi và đăng lên tại fanpage của Eduplay Garden
#Bước 3: Ngày 9/5/2017 Tại fanpage của nhà trường, phụ huynh click vào Album cuộc thi ảnh “Ấn tượng Eduplay Garden”, tìm ảnh của mình và sau đó like, share, kêu gọi ủng hộ nhằm tăng lượt like và share của bức ảnh!
3. Quy định tính điểm:
Kết quả cuộc thi sẽ dựa vào số lượng like + share thật của của bức ảnh phù hợp với quy định của ban tổ chức.
#like= 1 điểm
#Share= 2 điểm
*Để đảm bảo tính công bằng. Bức ảnh dự thi nào nếu có dấu hiệu sử dụng công cụ tăng lượt like ảo hoặc share ảo hoặc tăng nhanh bất thường sẽ không được tính điểm.
4. Thủ tục nhận thưởng và trao giải
Danh sách trúng thưởng: được đăng tải lên trên trang Fanpage của cuộc thi tại https://www.facebook.com/SongnguEduplaygarden/?fref=ts
ngay sau khi kết thúc cuộc thi
Phần thưởng sẽ được trao tại sự kiện “Lễ hội mùa hè” diễn ra vào ngày  Chủ Nhật 14/5/2017 tại trường mầm non song ngữ Eduplay Garden Hà Nội, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội.
*Ảnh đoạt giải sẽ được Ban tổ chức sử dụng cho các hoạt động truyền thông của nhà trường sau này.

Cơ cấu giải thưởng Áp dụng cho từng hình thức dự thi:

01 giải nhất: Bộ đồ chơi My Kingdom trị giá 1.000.000đ và voucher học phí 2.000.000đ của EG

02 giải nhì: Bộ đồ chơi My Kingdom trị giá 500.000đ và voucher học phí 1.000.000đ của EG

03 giải ba: Bộ đồ chơi My Kingdom trị giá 300.000đ và voucher học phí 500.000đ của EG

03 giải khuyến khích: Bộ đồ chơi My Kingdom trị giá 300.000đ

*Lưu ý: Đối với phụ huynh có con hiện không theo học tại Eduplay Garden, Voucher học phí sẽ được chuyển sang phần quà khác có giá trị tương đương!

Hãy cùng tham gia, viết cảm xúc, chụp khoảnh khắc và nhận được những phần quà cực hấp dẫn này bố mẹ và các con nhé!

Mọi thắc mắc và câu hỏi về cuộc thi xin vui lòng liên hệ với Nhà trường:
Info@eduplay.edu.vn
090 459 1188- 043 833 5333