Khoa GGMN Đại học Victoria tới trường mầm non song ngữ Eduplay Garden mỗi mùa Xuân

Các cô giáo và sinh viên Úc đã đem đến rất nhiều hoạt động trải nghiệm với thiên nhiên, khám phá khoa học và vận động vô cùng thú vị cho các em bé mầm non song ngữ Eduplay Garden trong khoảng thời gian công tác tại trường, góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy và hoạt động của nhà trường

IMG_9058 IMG_9051 IMG_9039 IMG_9032

Chuyến công tác của đoàn các giáo viên từ khoa Giáo dục mầm non trường Đại học Victoria Australia diễn ra từ ngày 19/3 đến 20/3/2018. Trong hai ngày, các thầy cô người Úc đã cùng các con trải nghiệm hoạt động Logic Maths - Phát triển tư duy  logic Toán học, tham quan khu vườn Eduplay Farm, đồng thời đến thăm và tặng quà các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm bảo trợ xã hội số 3.

Hoạt động Logic Maths vừa học vừa chơi

Phát triển tư duy logic Toán học ( Logic Maths) - đưa những hoạt động học tập, rèn luyện tư duy hiệu quả cao như vậy trở thành những trò chơi mà các bé rất thích thú tham gia. Hoạt động chủ yếu lần này dành cho các bé từ 3-5 tuổi: lớp các bé 3 tuổi, bé học đếm và biết đếm trên đối tượng trong phạm vi 10, chơi trò chơi tạo nhóm có từ 2 đối tượng...Ngoài ra, bé được phân loại các khối vuông, khối tam giác, khối cầu, hình nón, hình oval,…các màu sắc và kích cỡ những khối hình đó qua việc xâu chuỗi chúng lại.

Hoạt động Logic Maths vừa học vừa chơi

Với các bé 4 tuổi, bé học bằng cách đếm đốm tròn domino, bước đầu biết chơi với những quân cờ domino, bàn tính gỗ và khối block để thêm và bớt về số lượng.

Hoạt động Logic Maths vừa học vừa chơi

Với các bé 5 tuổi, trải nghiệm thú vị của các con là học đo chiều cao và so sánh chiều cao của mình với các bạn trong lớp. Cuối giờ, các con được sáng tạo thông qua việc tô vẽ theo trí tưởng tượng hình các con

1 IMG_9339 IMG_9385 IMG_9398

Hoạt động trải nghiệm thu hoạch rau củ tại vườn Eduplay Farm

IMG_9483 IMG_9515 IMG_9553 IMG_9594

Đoàn trường Eduplay Garden và các giáo viên Úc tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm bảo trợ xã hội số 3

Đây là lần thứ 3 nhà trường đồng hành cùng Đại học Victoria Australia. Những buổi giao lưu và thực hành như vậy giúp nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy cho nhà trường, thêm nhiều  kinh nghiệm bổ ích và thú vị.

IMG_9433 IMG_9447

Tình cảm thắm thiết và những món quà mà trường mầm non song ngữ Eduplay Garden và các thầy cô trường Victoria Australia dành cho nhau