Lễ hội mùa hè “Summer festival 2017″

Mùa hè đã tới rồi, bố mẹ và các con đã có cho mình kế hoạch gì cho mùa hè này chưa?

Summer fes cover-01
Tại Eduplay Garden, mùa hè tới báo hiệu một năm học với rất nhiều kiến thức, bài học bổ ích sắp kết thúc và đây cũng là lúc dành cho các con một món quà đặc biệt sau những ngày học chăm chỉ đã qua! Một ngày hội vui chơi siêu thú vị mang tên:
Lễ hội mùa hè "Summer festival" 2017
Được tổ chức vào ngày chủ nhật 14/5/2017, điều thú vị gì đang chờ đợi các con tại ngày hội đặc biệt này???? Cùng liệt kê nhé:

💙 Những gian hàng trò chơi về nước (bóng nước, tắm cho búp bê, súng phun nước...) cực vui nhộn được chuẩn bị rất kĩ lưỡng!
💙 Đường đua xe mô hình độc đáo
💙 Trò chơi thể chất đầy năng lượng
💙 Cuộc thi Master Chef Junior hấp dẫn
💙 Sushi club
💙 Cuộc thi vẽ tranh ấn tượng
💙 Quà tặng cực dễ thương dành cho các bé tham dự

🎁Lễ hội mùa hè chắc chắn sẽ mang đến cho các con và gia đình 1 ngày vui chơi và hoạt động "thả ga" và tràn ngập niềm vui!
Và còn rất rất nhiều điều bất ngờ khác dành cho bố mẹ và các con nữa! Còn chần chừ gì nữa nhỉ? hãy đăng kí tham dự ngay thôi nào!

📣 Thông tin Lễ hội mùa Hè "SUMMER FESTIVAL":

Đơn vị tổ chức: Trường mầm non song ngữ Eduplay Garden
🕘 Thời gian: 9h00- 12h00 sáng ngày Chủ nhật 14/5/2017
🏫 Địa Điểm: Toà B, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Hà Nội
💝 Vào cửa miễn phí!

**Đối tượng tham dự: Gia đình có bé có độ tuổi từ 15 tháng đến 6 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội

Phụ huynh tham dự vui lòng đăng ký bằng các cách sau để được giữ chỗ và nhận quà tặng của lễ hội:

📩 Email: Info@Eduplay.edu.vn
☎ Hotline: 043 833 5333- 090 459 1188
📝 Link đăng ký online: https://goo.gl/forms/IO9bAFQI0Y5g3ffo2

♥Bên cạnh đó, tại Lễ hội mùa hè "Summer Festival" 2017 cũng sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Ấn tượng Eduplay Garden 2017" cho những bài viết hay, những bức ảnh xuất sắc nhất! Đây cũng là một sân chơi vui với phần thưởng vô cùng hấp dẫn đồng hành cũng lễ hội "Summer festival", để tham gia và biết thông tin chi tiết vui lòng vào link sau:

Đặc biệt hơn, ngày 14/5 này cũng sẽ là ngày Eduplay Garden công bố một dự án rất hấp dẫn dành cho các con và phụ huynh! cùng đón chờ nhé!
----------------------------------------

Hano Eduplay Garden bilingual preschool