Hội thảo chuyên đề: Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ : PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ

“Con không sao chứ?” chắc chắn là một câu nói bất lực nhất được thốt lên từ bố mẹ mỗi khi con của mình bị ngã, trầy xước hay thậm chí là những tai nạn nguy hiểm hơn. Nhưng liệu câu nói đó có ích hay không?

Câu trả lời tất nhiên là “Không!”. Thay vào đó là những hành động phòng tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra hoặc cách khắc phục, sơ cứu ngay lập tức! Tuy nhiên, điều quan trọng là hành động đó phải đúng và chính xác!

Nắm bắt được điều cấp thiết đó, trường mầm non song ngữ Eduplay Garden Hà Nội kết hợp với Trung tâm Bác sĩ Gia Đình Hà Nội tổ chức hội thảo: “Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ” dành cho những phụ huynh có con nhỏ ở lứa tuổi từ 0 đến 6 tuổi. Hội thảo sẽ trang bị cho phụ huynh những kiến thức, kĩ năng cần thiết và chính xác nhất để đề phòng, xử trí những tai nạn không đáng có của con!

Phụ huynh sẽ nhận được gì khi đến với hội thảo “Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ”?

• Được phổ biến nguyên nhân, cách phòng chống và cách xử trí những tai nạn thương tích thường gặp ở trẻ
  • Được quan sát Bác sĩ nhi khoa Trần Mạnh Hà hướng dẫn và thực hành tại chỗ các biện pháp xử trí, sơ cứu tai nạn, thương tích

Chúng tôi tin rằng, đến với hội thảo ngày 19/3 tới đây, các phụ huynh sẽ đánh giá được đúng mức độ nguy hiểm của những tai nạn thương tích và thu được những kiến thức quý giá, có thể áp dụng tại gia đình.

Tất cả vì sự an toàn và khoẻ mạnh của trẻ

Thời gian: 8h30- 11h30 sáng Chủ nhật ngày 19/03/2017

Địa Điểm: Trường mầm non song ngữ Eduplay Garden Hà Nội, Toà B, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Miễn phí tham dự